แก้มหมูย่างถ่านกับมิโสะรสเผ็ด

Charcoal Grilled Buta Hoho Steak
แก้มหมูหมักจนเข้าเนื้อ นำไปย่างถ่านจนหอม ทานคู่กับมิโสะรสเผ็ด
269
319
เนื้อผัดกิมจิ หมูวัวสไลซ์ติดมัน นำไปผัดกับกิมจิสูตรพิเศษของโอโตยะ
เนื้อผัดซอสสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อวัวสไลซ์ติดมัน นำไปผัดกับซอสสุกี้ยากี้ และเห็ดชิเมจิ รสชาติกลมกล่อม
ปลาอากาอุโอะทอดกับซอสพอนสึรสเผ็ด ปลาอากาอุโอะนำไปแล่เป็นชิ้น และนำไปทอดจนกรอบ ทานคู่กับซอสพอนสึรสเผ็ด
ปลาคาเรอิหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน ปลาคาเรอิหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน มีรสชาติกลมกล่อม
ปลาโอกิเมไดหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน ปลาโอกิเมไดคัดพิเศษหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน มีรสชาติกลมกล่อม
ปลาอากาอุโอะหมักซอสชิโอะโคจิมิรินย่างถ่าน เนื้อปลาอากาอุโอะหมักซอสชิโอะโคจิมิรินย่างถ่านสูตรเฉพาะของโอโตยะ เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียง
OOTOYA DELIVERY