Toggle navigation
ABOUT US
OUR MENU
OUR BRANCHES
NEWS & PROMOTIONS
KNOWLEDGE
DELIVERY
CAREER
CONTACT US
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผ่นพับหรือสอบถามได้ที่ Call Center
BENTO SPECIAL
ข้าวกล่องชุดพิเศษ
ปลาซาบะย่างถ่าน + ไก่ผัดซอสคุโรสุ + หมูทงคัตสึ + ข้าวญี่ปุ่น + ข้าวธัญพืช
CHICKEN BENTO SET
อาหารชุดพิเศษของโอโตยะ
อาหารชุดพิเศษของโอโตยะ ประกอบด้วยโคโรเกะฟักทองฮอกไกโด ไก่หมักซอสทัตสึตะทอด
สึคุเนะย่างถ่าน
สึคุเนะทำพิเศษ มีลักษณะเด่น คือ หอมกลิ่นใบโอบะ นำมาย่างถ่าน คลุกซอสซูมิยากิรสเค็มหวานสไตล์ญี่ปุ่น
ไก่ย่างถ่านซอสโมโรมิ
เนื้อไก่ส่วนสะโพกย่างถ่านราดซอสโมโรมิ มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว
ไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ
ไก่ย่างถ่านราดซอสต้นหอมญี่ปุ่นน้ำมันงารสเค็ม ทานคู่กับผักนานาชนิด
ไก่ผัดซอสคุโรสุ
เมนูขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ไก่ทอดผัดซอสคุโรสุ รสเปรี้ยวหวาน ช่วยเจริญอาหารและทำให้รู้สึกสดชื่น
PORK BENTO SET
หมูผัดซอสโชงายากิ
หมูสไลซ์ติดมันผัดด้วยซอสโชงายากิ หอมกลิ่นขิงกำลังพอดี
หมูทงคัตสึ
เนื้อหมูสันนอกเนื้อนุ่ม นำมาคลุกเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เสิร์ฟคู่กับซอสชูโน พร้อมผักนานาชนิด
หมูหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน
เนื้อหมูสันนอกหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน รสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอม เสิร์ฟคู่กับผักหลากหลายชนิด
หมูผัดกิมจิ
หมูสไลด์ติดมัน นำไปผัดกับกิมจิสูตรพิเศษของโอโตยะ
แก้มหมูย่างถ่านกับมิโสะรสเผ็ด
แก้มหมูหมักจนเข้าเนื้อ นำไปย่างถ่านจนหอม ทานคู่กับมิโสะรสเผ็ด
พอร์คช็อปย่างถ่านสไตล์ทงเทกิ
พอร์คช็อปย่างถ่านจนสุก เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเฉพาะของโอโตยะแบบฉบับทงเทกิ ซึ่งเป็นอาหารพื้นเมืองของจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น
FISH BENTO SET
ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน (คัดไซส์พิเศษ)
ปลาชิมาฮอกเกะ ที่อุดมด้วยวิตามิน แคลเซียม และ DHA ที่มีประโยชน์ ย่างด้วยถ่านให้มีกลิ่นหอม น่ารับประทาน เสิร์ฟคู่กับหัวไช้เท้าขูด
ปลาซาบะย่างถ่าน
ปลาซาบะย่างถ่านโรยงาดำและงาขาวที่ผ่านการคั่วจนหอม เสิร์ฟคู่กับหัวไช้เท้าขูด
ปลาแซลมอนย่างถ่าน
แซลมอนจากธรรมชาติย่างถ่าน ไขมันน้อย กลิ่มหอมน่ารับประทาน
ปลาอาจิย่างถ่าน
ปลาอาจิผ่านกรรมวิธีเตรียมแบบญี่ปุ่น นำมาย่างถ่านจนสุกหอม เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียง
ปลาคาเรอิหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน
ปลาคาเรอิหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน มีรสชาติกลมกล่อม
ปลาโอกิเมไดหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน
ปลาโอกิเมไดคัดพิเศษหมักซอสโชยุโคจิย่างถ่าน มีรสชาติกลมกล่อม
ปลาเนื้อขาวผัดซอสคุโรสุ
ปลาเนื้อขาวหมักซอสทัตสึตะทอด ผัดซอสคุโรสุรสเปรี้ยวหวาน ช่วยเจริญอาหารและทำให้รู้สึกสดชื่น
BEEF BENTO SET
เนื้อผัดกิมจิ
เนื้อ สไลซ์ติดมัน นำไปผัดกับกิมจิสูตรพิเศษของโอโตยะ
เนื้อผัดซอสสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น
เนื้อวัวสไลซ์ติดมัน นำไปผัดกับซอสสุกี้ยากี้ และเห็ดชิเมจิ รสชาติกลมกล่อม
NABE
ไก่ทอดคาซังนาเบะ
สะโพกไก่เนื้อนุ่มคลุกเกล็ดขนมปังทอด นำมาต้มในน้ำซุปปลาแห้ง หอมหัวใหญ่ และหัวไช้เท้าขูด
บูตะชาบูนาเบะ
ซุปหมูสไลซ์ติดมัน ต้มกับผักกาดขาว ฟักทอง เห็ดเข็มทอง เสริ์ฟคู่กับปลาคัทสึโอะสไลซ์
คัตสึโทจินาเบะ
เนื้อหมูสันอกคลุกเก็ดขนมปังทอดต้มในน้ำซุปปลาแห้งสาหร่ายคอมบุ หอมหัวใหญ่ และไข่ไก่สด
ไก่ทอดมิโสะนาเบะ
สะโพกไก่เนื้อนุ่มคลุกเกล็ดขนมปังทอด ต้มในน้ำซุปมิโสะนิโคมิ
หมูทอดมิโสะนาเบะ
หมูสันนอกคลุกเกล็ดขนมปังทอด ต้มในน้ำซุปมิโสะนิโคมิ
ไก่ย่างและอุด้งมิโสะนาเบะ
ไก่ย่างเนื้อนุ่มและอุด้ง ต้มกับผักหลากชนิด ในน้ำซุปมิโสะนิโคมิ เพิ่มความเข้มข้นด้วยไข่แดง
กิมจินาเบะกับเต้าหู้สด
หมูสไลว์ติดมัน เต้าหู้สด ไข่ไก่ ผักกวางตุ้ง โกโบ เห็ดเข็มทอง และเห็ดออริจิ ต้มในน้ำซุปกิมจิ
สุกียากี้หมูนาเบะสไตล์ญี่ปุ่น
นาเบะเนื้อหมูสไลซ์ ปรุงเป็นสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก เต้าหู้ และผักหลากหลายชนิด
สุกียากี้เนื้อนาเบะสไตล์ญี่ปุ่น
นาเบะเนื้อวัวสไลซ์ ปรุงเป็นสุกี้ยากี้น้ำดำสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเส้นบุก เต้าหู้ และผักหลากหลายชนิด
DONBURI
ข้าวหน้าไก่โอยาโกะ
ไก่ย่างถ่าน เพิ่มความหวานด้วยไข่ ราดบนข้าวญี่ปุ่น
ข้าวหน้าไก่ทอดราดซอสมิโสะ
ไก่คลุกเกล็ดขนมปังทอด ราดด้วยซอสมิโสะผสมชูโน สไตล์นาโกย่า
ข้าวหน้าสึคุเนะและไก่ย่างถ่าน
สึคุเนะที่มีกลิ่นหอมจากใบโอบะ และไก่ย่างถ่านราดซอสซูมิยากิ เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น
ข้าวหน้าหมูคัตสึ
หมูสันนอกคลุกเกล็ดขนมปังทอด ในน้ำซอสโชยุ เพิ่มความอร่อยด้วยไข่ราดบนข้าวญี่ปุ่น
ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมูทอด
หมูสันนอกนำไปคลุกเกล็ดขนมปังทอด ทานคู่กับซอสแกงกระหรี่สูตรเฉพาะของโอโตยะ
ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมู
หมูสไลซ์ติดมันผัดกับผักนานาชนิด ในน้ำซอสแกงกระหรี่สูตรเฉพาะของโอโตยะ
ข้าวหน้าแกงกระหรี่เนื้อวัว
เนื้อวัวสไลซ์ติดมันผัดกับผักนานาชนิด ในน้ำซอสแกงกระหรี่สูตรเฉพาะของโอโตยะ
ข้าวหน้าไก่ซอสซูมิยากิ (ถ้วยเล็ก)
ไก่ย่างถ่านซูมิยากิ ราดบนข้าวญี่ปุ่นถ้วยเล็ก
Udon
อุด้งร้อนในซุปไข่ (ถ้วยเล็ก)
อุด้งเย็น (ถ้วยเล็ก)
อุด้งเย็น
อุด้งร้อน ในซุปหมูชาบู (ถ้วยเล็ก)
หมูชาบูต้มในนน้ำซุปดาชิ ที่ได้จากปลาแห้งรมควัน จึงทำให้น้ำซุปมิกลิ่นหอม และความหวานของเนื้อหมู ช่วยให้เมนูนี้มีรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น
อุด้งร้อน ในซุปหมูชาบู1
หมูชาบูต้มในนน้ำซุปดาชิ ที่ได้จากปลาแห้งรมควัน จึงทำให้น้ำซุปมิกลิ่นหอม และความหวานของเนื้อหมู ช่วยให้เมนูนี้มีรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น
อุด้งผัดหมูซอสเมนซึยุ
อุด้งผัดหมูซอสกิมจิ
SALAD
ไก่ย่างถ่านซอสเบซิล
ไก่ย่างถ่านราดซอสเบซิล เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดสูตรพิเศษ ผักสด มะเขือเทศ และฟักทอง
สลัดหมูชาบูราดซอสต้นหอมญี่ปุ่น
สลัดหมูสไลซ์ติดมันราดด้วยซอสต้นหอมญี่ปุ่น เพิ่มความหวานด้วยไข่ออนเซ็น
สลัดคัทสึโอะชิโอะคอมบุ
สลัดสไตล์ญี่ปุ่นเป็นเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี โดยใช้ปลาคัทสึโอะและสาหร่ายคอมบุ
KIDS MENU
อาหารชุดข้าวหน้าไข่สำหรับคุณหนู
ข้าวหน้าไข่สำหรับคุณหนู เสิร์ฟคู่กับผักนานาชนิด
อาหารชุดไก่คาราอะเกะสำหรับคุณหนู
ไก่หมักซอสทัตสึตะทอด เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น และผักนานาชนิด
อาหารชุดสึคุเนะย่างถ่านสำหรับคุณหนู
สึคุเนะย่างถ่าน เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น และผักนานาชนิด
อาหารชุดหมูทอดสำหรับคุณหนู
หมูสันนอกคลุกเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟคู่กับข้าวญี่ปุ่น และผักนานาชนิด
APPETIZER
โคโรเกะฟักทองฮอกไกโด
โคโรเกะฟักทองฮอกไกโดนำเข้าจากญี่ปุ่น คลุกเกล็ดขนมปังทอด เสิร์ฟคู่กับซอสชูโนที่มีรสชาติเค็มหวาน
SIDE DISH
ซุปมิโสะ
คินพิระ
หัวโกโบที่เก็บเกี่ยวในช่วงดีที่สุด อุดมด้วยใยอาหาร พร้อมแครอทและรากบัว ผัดกับน้ำซอสเค็มหวานกลมกล่อม มีรสเผ็ด
ผักกวางตุ้งเย็นราดซอสงา
ผักกวางตุ้งลวกแช่เย็น คลุกเคล้ากับซอสงาที่มีกลิ่นหอมของงาขาวคั่ว มีรสหวานและเค็มเล็กน้อย
สาหร่ายฮิจิคิกับสาหร่ายวากาเมะ
สาหร่ายฮิจิคิที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร นำมาต้มในน้ำซอส เป็นวิธีปรุงที่นิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น
RICE
ข้าวญี่ปุ่น
ข้าวธัญพืช
ข้าวคลุกสาหร่ายฮิจิคิ
ข้าวหน้าโอกากะ
ข้าวหน้าปลาจาโกะ
DRINK
นํ้าแร่
เป๊ปซี่
OOTOYA DELIVERY