Toggle navigation
ABOUT US
OUR MENU
OUR BRANCHES
NEWS & PROMOTIONS
KNOWLEDGE
DELIVERY
CAREER
CONTACT US
สาหร่ายฮิจิคิกับสาหร่ายวากาเมะ
Hijiki and Wakame Seaweed
สาหร่ายฮิจิคิที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร นำมาต้มในน้ำซอส เป็นวิธีปรุงที่นิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น
79
ราคานี้ยกเว้นสาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต
คินพิระ
หัวโกโบที่เก็บเกี่ยวในช่วงดีที่สุด อุดมด้วยใยอาหาร พร้อมแครอทและรากบัว ผัดกับน้ำซอสเค็มหวานกลมกล่อม มีรสเผ็ด
ผักกวางตุ้งเย็นราดซอสงา
ผักกวางตุ้งลวกแช่เย็น คลุกเคล้ากับซอสงาที่มีกลิ่นหอมของงาขาวคั่ว มีรสหวานและเค็มเล็กน้อย
ซุปมิโสะ
OOTOYA DELIVERY