คินพิระ

Kinpira
หัวโกโบที่เก็บเกี่ยวในช่วงดีที่สุด อุดมด้วยใยอาหาร พร้อมแครอทและรากบัว ผัดกับน้ำซอสเค็มหวานกลมกล่อม มีรสเผ็ด
59
ผักกวางตุ้งเย็นราดซอสงา ผักกวางตุ้งลวกแช่เย็น คลุกเคล้ากับซอสงาที่มีกลิ่นหอมของงาขาวคั่ว มีรสหวานและเค็มเล็กน้อย
สาหร่ายฮิจิคิกับสาหร่ายวากาเมะ สาหร่ายฮิจิคิที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร นำมาต้มในน้ำซอส เป็นวิธีปรุงที่นิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น
OOTOYA DELIVERY